Thiết kế mặt bằng Vinhomes Nghệ An

Cũng rất giống như các Khu đô thị khác của Vinhomes Nghệ An , mọi chuẩn mực về phòng cháy chữa cháy luôn được đáp ứng ưu việt hàng đầu về chất lượng những bình cứu hỏa, vòi chữa cháy, cột nước chữa cháy đầy đủ. Không chỉ dừng lại ở đó, toàn bộ cán bộ công nhân viên thường liên được trao dồi những kiến thức về phòng cháy chữa cháy tại các lớp học. những lớp học này sẽ giúp cho mọi người chiếm hữu kiến thức và kỹ năng thiết yếu để ứng phó khi có sự cố xảy ra.

Năm 2016 được kỳ vọng sẽ đó là một năm lạc quan cho lĩnh vực BĐS . Hàng loạt Khu đô thị trên các phân khúc: chung cư , khách sạn đến bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được đưa ra thị trường. Đây đảm bảo sẽ là “cơ hội vàng” cho chủ thầu , đặc biệt với một sản phẩm tín nhiệm , giá trị và chuẩn mực 5* như Vinhomes Nghệ An.Mang trong mình thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes giá trị lên tới 334 triệu USD, là thương hiệu Bất Động Sản đắt giá hàng đầu năm 2017. Chính vì điều này , các căn hộ của dự án kế thừa và phát huy các điểm mạnh đã chiếm hữu qua các Khu đô thị trước như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,…. Với sự đầu cơ mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup và tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh , trong tương lai chung cư Vinhomes Nghệ An dự tính sẽ đó là dự án đi đầu trong gây dựng nhà cao cấp , trở nên ưu việt đầu tư bất động sản gần nội đô Nghệ An.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có những bước phát triển vượt bậc, xác định đầu cơ ở đâu? Hướng nào và với số vốn bao nhiêu thực sự khó khăn. Tuy vậy, CĐT Vingroup đã đem lại cho tập đoàn một kênh sinh lời rất đặc biệt , với chất lượng sinh lợi nhuận hấp dẫn theo thời gian tại dự án Khu đô thị Vinhomes Nghệ An.

Đặc biệt, căn hộ dử dụng kính 2 lớp hút chân không, kính cách âm cách nhiệt, kích thước khuôn cửa nhôm xingfa đạt chuẩn. Điều đó đảm bảo không gian mở khi chủ nhân căn hộ có thể đón ánh sáng tự nhiên vào phòng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư bên trong căn hộ đẳng cấp

>> Xem thêm: Những nguyên tắc cần chú trọng đối với phong cách thiết kế industrial

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859