Nở rộ dịch vụ hot mang tên : Cho thuê chú rể

Các gói cho thuê  chú rể có giá chỉ từ 48 triệu cho tới... 100 triệu đồng, tùy theo túi tiềncủa khách hàng, đang được quảng cáo công khai và rầm rộ trên mạng xã hội  hiện nay.


Vào những ngày lễ như Noel, Tết Tây..., dịch vụ cho thuê người yêu, thuê bạn gái đi chơi đã trở nên phổ biến và quen thuộc. Thế nhưng, cho thuê cô dâu - chú rể để tổ chức hẳn một đám cưới giả - che mắt nhà gái hoặc nhà trai, lại là chuyện khác hẳn. Ấy vậy mà dịch vụ tưởng chừng muôn vàn khó khăn này, lại đang được quảng cáo công khai và được khẳng định gần như thành công tuyệt đối.


Toàn bộ kịch bản là do phía công ty sẽ nghĩ ra cho khách hàng, "bảo hành" dịch vụ 5 năm sau đám cưới với dịch vụ thuê chú rể xuất hiện ở các dịp khác có giá 2.500.000 đồng/lần, đảm bảo sự có mặt của họ như bình thường. Vậy là sau mỗi đám cưới, nếu cần chú rể về thăm bố mẹ vợ, thăm con sau thời gian "đi công tác xa", các cô dâu sẽ phải bỏ tiền để thuê họ đóng giả trong 1-2 giờ xuất hiện ở nhà mình.


gui-moi-tinh-dau-cua-nguoi-yeu-to


Các hợp đồng bảo hành kéo dài 5 năm, nhưng thường chỉ sau 1 năm, cô dâu sẽ viện cớ không hợp, chia tay, hoặc "chồng có gái" để báo gia đình mình rằng hôn nhân đổ vỡ, đây là một cách chấm dứt việc phải thuê chú rể xuất hiện ở mỗi dịp lễ tết tốn tiền mặc dù vẫn còn "hợp đồng bảo hiểm".
Với xu hướng làm mẹ đơn thân ngày càng gia tăng, các công ty dịch vụ của mình chính là phao cứu cánh họ. Có trường hợp ký hợp đồng với một cặp cô dâu thuê chú rể giả, nhưng tiền của đám cưới này lại do chính ông chồng thật sự bỏ ra, thuê chú rể về cho vợ bé của mình. Cô dâu đã mang bầu nhưng chấp nhận làm vợ bé của người đàn ông này, và vì vậy mà công ty phải tổ chức đám cưới giả trọn gói từ A-Z với số tiền khoảng 114 triệu, trong đó việc chọn chú rể là khó khăn nhất vì nhà cô dâu khá quy củ.


Tuấn Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bố mẹ, thuê chú rể, người đại diện,... Vui lòng gọi điện thoại liên hệ  0985.444.859 để được tư vấn và báo giá phù hợp nhất.


Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. What a pleasure to find someone who idieieftns the issues so clearly

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859