Những đám cưới chạy bầu của làng giải trí Việt

Hoa hậu Thùy Lâm


Hạnh phúc hiện lên qua gương mặt ngày càng mặn mà và xinh đẹp của Hoa hậu Thùy Lâm không khỏi khiến nhiều người cảm thấy ghen tỵ. Hoa hậu Thùy Lâm đã sinh cho chồng hai đứa con có biệt danh là Su và Mon cực kì kháu khỉnh và bụ bẫm, cả 2  đều rất giống bố. Đám cưới của Thùy Lâm diễn ra vào ngày 3/1/2010 và bé Su chào đời trong ngày 28/8/2010. Đến nay mặc dù vẫn còn trẻ trung nhưng Thùy Lâm đã lập gia đình được 5 năm và so với những người đẹp khác thì Thùy Lâm quả thực có một cuộc sống trải đầy hoa hồng!


1


>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê bố mẹ


Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương


Đầu tháng 3 năm 2012, Quách Ngọc Ngoan đã làm đám cưới cùng với Lê Phương và gây xôn xao dự luận bởi trước đó Ngọc Ngoan từng nhiều lần phủ nhận chuyện kết hôn của mình. Được biết khi làm đám cưới này, Lê Phương đã mang thai được 3 tháng. Đúng ngày lễ Quốc khánh 2/9/2012, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đã cùng đón chào cậu con trai đầu lòng đặt tên là Cà Pháo. Tuy nhiên duyên phận giữa cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương đã kết thúc một cách ngắn ngủi chỉ sau 2 năm làm đám cưới, hai người đã ly hôn từ giữa năm nay.


1


>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả trọn gói


Khánh Ngọc


Nhiều người đã nhận ra rằng Khánh Ngọc  đang mang bầu tronglúc làm đám cưới bởi chiếc váy cưới mà cô mặc không thể che được bụng bầu khá lớn. Lên xe hoa vào ngày 6/7/2011 tuy nhiên đến ngày 16/2/2012, gia đình Khánh Ngọc đã cùng chào đón thành viên mới là cậu con trai có biệt danh rất dễ thương là Kuni (tên thật Nguyễn Nhật Huy).


1


>>> Xem thêm: Những đám cưới chạy bầu của làng giải trí Việt

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859