Công ty tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp

Được thành lập vào năm 2009, Công ty Tuấn Việt chuyên về mảng tổ chức các sự kiện tại Hà Nội đã bắt đầu đá chéo sân sang mảng dịch vụ cho thuê nhân sự bao gồm dịch vụ cho thuê bố mẹ người đóng thế chú rể, cô dâu, người đại diện và trở thành một trong những công ty tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp tại Việt Nam.


Những đối tượng được công ty tư vấn tổ chức đám cưới giả bao gồm:


–  Tư vấn kịch bản cho đám cưới giả (Chú rể, cô dâu, gia đình …)


–  Tư vấn giải pháp cho người đồng tính


–  Tư vấn cho những cô gái trẻ muốn sống đơn thân, single mom


–  Tư vấn vấn đề sinh con của ngôi sao, những người nổi tiếng …


–  Tư vấn giải pháp cắt đứt những mối quan hệ phức tạp và phiền phức như bồ nhí, người yêu cũ, vợ cũ . Với  kịch bản được tại dựng hoàn từ A đến Z  từ những khâu như chụp ảnh cưới, sắp đặt lễ ăn hỏi, tổ chức lễ cưới, những vấn đề sau hôn nhân.
[caption id="attachment_1253" align="aligncenter" width="1772"]công ty tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp Công ty tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội[/caption]

Đa số khách hàng lựa chọn gói dịch vụ này là nữ, những bà mẹ muốn một cuộc sống đơn thân, bình yên với đứa con của mình. Họ tìm đến Công ty Tuấn Việt để trải lòng với những nỗi lo, trăn trở về danh dự của mình, trách nhiệm với đứa con trong bụng, trách nhiệm với thể diện gia đình, họ hàng. Họ muốn vượt qua những khó khăn này bằng con đường êm thấm nhất và bí mật của họ được giữ kín mãi mãi. Là công ty tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội,  Tuấn Việt sẽ luôn cam kết cho khách hàng:


–  Bí mật tuyệt đối thông tin giữa khách hàng và công ty


– Cung cấp những nhân sự chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm nhất


–  Dịch vụ trọn gói giá cả linh hoạt phù hợp nhất túi tiền mỗi người


–  Hỗ trợ khách hàng trong suốt 05 năm đầu để giải quyết những vấn đề sau đám cưới


Hãy liên hệ với Tuấn Việt để chúng tôi có thể chia sẻ và giải quyết những vướng mắc trong lòng bạn qua số điện thoại 0985 444 859 hoặc gửi email về địa chỉ hòm thư sukientuanviet@gmail.comChúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đem lại niềm vui cho mọi người.


>>> Tham khảo thêm: Tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội

Tin liên quan

3 nhận xét:

  1. […] >>> Xem thêm: Dịch vụ đám cưới giả chuyên nghiệp […]

    Trả lờiXóa
  2. The answer of an exetrp. Good to hear from you.

    Trả lờiXóa
  3. EF6bsH anmxvfgctonn, [url=http://yvdajtieyfkb.com/]yvdajtieyfkb[/url], [link=http://nurjoqlrdrde.com/]nurjoqlrdrde[/link], http://garmfksrvyql.com/

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859